Giờ hoạt động

T2-T6: 7.00 AM – 5.00 PM
T7-CN: Trường nghỉ

Tương tác với nhà trường

menu
Close
Loading...

Câu hỏi thường gặp

Câu trả lời.

Hiện nay Vườn Yêu Thương đang có 2 cơ sở trường hoạt động ở P25 Q Bình Thạnh & P. An Phú Đông Q12, Ba mẹ có thể tham khảo địa chỉ cụ thể trên bản đồ Google Map tại link sau đây nhé:
https://demo.vuonyeuthuongmontessori.edu.vn/lien-he

Câu trả lời.

Khi bé 18 tháng tuổi thì (hoặc khi bé đi vững và đã ăn được cơm thì có thể sớm hơn 1 chút) các cô và các bạn sẽ đón bé gia nhập gia đình Vườn Yêu Thương nha mẹ ơi.

Câu trả lời.

Mẹ ơi, việc thăm trường mình sẽ tiến hành 2 bước như sau nhé.

Bước 1: Lần đầu tiên mẹ đến trường, mình nên đi cùng ba và bé đến tham quan và cô sẽ giới thiệu với ba mẹ tất cả các khu vực lớp học và chia sẻ các thông tin về trường (đến sau giờ học của trẻ tầm 16h45 - 17h các buổi chiều trong tuần).

Bước 2: Nếu lúc này gia đình mình muốn con học ở đây và mẹ mong muốn được sắp xếp vào lớp quan sát các con làm việc như thế nào thì mẹ đặt lịch hẹn trước để nhà trường sắp xếp, lúc mình vào lớp chỉ đi 1 mình, ngồi một vài vị trí và im lặng quan sát, xong có thể ra về, hoặc nếu có thắc mắc gì thì có thể gặp cô Lê Thị Thu Thể (Cố vấn Chuyên môn của trường) để trao đổi thêm (hoặc mình có thể chat để trao đổi chứ ko cần gặp trực tiếp). Và sau khi quan sát thì Ba mẹ mới phải đưa ra quyết định đăng ký nhập học cho bé nhé.

Tùy vào quan điểm và mong muốn của gia đình mà có thể chỉ cần bước 1 mà không cần thực hiện bước 2, vì đây là khuyến nghị chứ không phải quy định bắt buộc của nhà trường nhé ạ.

Vì muốn việc tham quan của các ba mẹ không ảnh hưởng đến không gian tập trung làm việc của các con, nên mong ba mẹ hiểu cho nhà trường quy trình này ạ.