Giờ hoạt động

T2-T6: 7.00 AM – 5.00 PM
T7-CN: Trường nghỉ

Tương tác với nhà trường

menu
Close
Loading...

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Hệ thống trường mầm non Vườn Yêu Thương Montessori ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori cùng cam kết tôn trọng và trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của các em bé. Chúng tôi tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, kiến tạo con người tương lai biết cách sống hạnh phúc, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, có khả năng tư duy độc lập để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống, sở hữu một trái tim nhân hậu và bao dung. Từ đó giúp trẻ phát triển tiềm năng tối đa của bản thân, xây dựng thói quen học tập trọn đời để trở thành những người có tư duy độc lập, kỹ năng làm việc đội nhóm và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

Sứ mệnh

Vườn Yêu Thương Montessori kiên định với sứ mệnh của mình là mang đến một môi trường giáo dục cá nhân hóa được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cảm hứng sáng tạo của trẻ. Với điều này, trẻ được cho phép tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong để các con phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng. Chúng tôi luôn trân trọng sự tương tác thường xuyên giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường giàu tình yêu thương và tính kỉ luật cao mà ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người khác.

Giá trị cốt lõi

Vườn Yêu Thương Montessori hi vọng rằng khi các con 6 tuổi rời khỏi trường đều mang theo mình hành trang là sự tự tin và tình yêu với chính bản thân mình; sự tôn trọng và nhân ái đối với mọi người xung quanh; và niềm tin cũng như tình yêu đối với thế giới này tốt đẹp.

1. Tình yêu thương và lòng nhân ái: Trẻ học được cách nuôi dưỡng các mối quan hệ và thúc đẩy tình yêu thương, sự tin tưởng lẫn nhau. Trẻ có lòng nhân ái, bao dung, quan tâm thực lòng và đồng cảm với gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Thấu hiểu, trân quý cảm xúc và hành vi của người khác.

2. Tính tự lập và sự tự tin: Trẻ phát huy tính tự lập và tự học. Trẻ độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện cá tính và năng lực của bản thân.

3. Tính kỷ luật: Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, trẻ hình thành tính tự kỷ luật cho bản thân.

4. Sự tôn trọng: Trẻ biết cách tôn trọng và quan tâm đến cảm xúc, lợi ích, sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh. Tôn trọng các nền văn hóa, tôn giáo, giới tính khác và không can thiệp vào quyền được suy nghĩ và hành động khác biệt của mỗi người.

5. Tinh thần hợp tác: Trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm, biết cách hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới thành công.

6. Tính chính trực: Trẻ sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng; chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa. Chúng tôi đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.